首页 体育内容详情
新2线上开户 (www.ad6868.vip):Võ thuật quốc tế 22/5: Xác định thời điểm diễn ra trận Conor McGregor vs Michael Chandler

新2线上开户 (www.ad6868.vip):Võ thuật quốc tế 22/5: Xác định thời điểm diễn ra trận Conor McGregor vs Michael Chandler

分类:体育

标签: # mậu binh online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

博彩app下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的博彩app下载登录网址、博彩app下载备用网址、博彩app下载最新网址、博彩app下载手机网址、博彩app下载管理网址、博彩app下载会员网址。提供博彩app下载APP下载,博彩app下载APP包含博彩app下载代理登录线路、博彩app下载会员登录线路、博彩app下载信用网开户、博彩app下载现金网开户、博彩app下载会员注册、博彩app下载线上投注等业务。

Francis Ngannou đáp trả cáo buộc của Dana White

Ngày 21/5, Dana White lên tiếng chỉ trích Francis Ngannou trên truyền hình. Ông nói về cựu võ sĩ UFC: “Đối với tôi bản hợp đồng của Ngannou với PFL thật vô lý. Họ trả tiền để Ngannou thoải mái đấu boxing. Cậu ta thi đấu 3 trận MMA trong vòng 3 năm, một con số quá ít.

Tôi không nghĩ Ngannou sợ bất kỳ ai, tôi cho rằng cậu ta chỉ không muốn mạo hiểm với chiếc đai vô địch UFC”. 

Ngannou và Chủ tịch UFC Dana White liên tục khẩu chiến - Ảnh UFC

Ngay sau khi White chia sẻ cảm nghĩ của mình, Francis Ngannou đáp trả trên trang cá nhân: “Tôi đã hoàn thành hết trách nhiệm trong hợp đồng với UFC và quyết định bước tiếp. Đáng ra ông ấy không nên nói những lời như vậy. Tôi là người quyết định rời đi, không phải UFC sa thải thôi. Tôi đã bảo vệ đai của mình để hoàn tất hợp đồng, nên không thể nói là bản thân không muốn mạo hiểm được. 

Việc tôi chỉ thi đấu 3 trận trong 3 năm là do ông cố gắng kiểm soát hợp đồng của tôi. Chẳng phải chính ông đã nói về việc sở hữu các võ sĩ thi đấu 3 trận trong vòng 1 năm để gây áp lực hay sao? Tôi chưa bao giờ nói không với các trận đấu trong vòng 3 năm qua”. 

Vasiliy Lomachenko bật khóc khi thua Davin Haney

,

新2线上开户www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2线上开户登录网址、新2线上开户备用网址、新2线上开户最新网址、新2线上开户手机网址、新2线上开户管理网址、新2线上开户会员网址。提供新2线上开户APP下载,新2线上开户APP包含新2线上开户代理登录线路、新2线上开户会员登录线路、新2线上开户信用网开户、新2线上开户现金网开户、新2线上开户会员注册、新2线上开户线上投注等业务。

,

Ở trận đấu boxing vừa qua, Davin Haney vượt qua Vasiliy Lomachenko để bảo vệ thành công 4 đai vô địch hạng nhẹ. Điểm số của ban giám định là 116-112, 115-113, 115-113. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng võ sĩ người Ukraine đã thất bại oan ức. 

Lomachenko đã ngơ ngác khi nhận kết quả trận đấu. Anh bật khóc và thừa nhận đã gửi đơn khiếu nại. Võ sĩ người Ukraine chia sẻ: "Tôi chẳng còn biết nói gì vào lúc này. Mọi người đều chứng kiến điều vừa diễn ra. Tôi không thể chia sẻ thêm về kết quả, vì tôi cảm thấy không thoải mái". 

Có mặt tại sự kiện, Shakur Stevenson, cựu vô địch hạng super featherweight và sẽ thi đấu ở hạng cân này trong thời gian tới thừa nhận: “Lomachenko đã giành chiến thắng. Cậu ấy mới là nhà vô địch tuyệt đối. Hãy cho tôi đấu với Davin Haney và mọi người sẽ nhận ra trình độ của đôi bên là chênh lệch”.

Xác định thời điểm diễn ra trận Conor McGregor vs Michael Chandler

Mới đây, võ sĩ Conor McGregor đã tới đăng ký vào danh sách những vận động viên của Ủy ban kiểm tra doping Mỹ USADA. Theo quy định, các VĐV MMA phải đăng ký kiểm tra doping với USADA ít nhất 6 tháng mới có thể thi đấu trên đất Mỹ. McGregor đã không có tên trong danh sách này 2 năm qua, kể từ khi anh bị chấn thương nặng ở trận gặp Dustin Poirier năm 2021.

Với mối quan hệ tốt của USADA, UFC và Conor McGregor, nhiều người tin rằng võ sĩ người Ireland sẽ được đặc cách, cho thi đấu sớm. Thông lệ của giải TUF cũng là để các HLV đối đầu vào tháng 9 hoặc tháng 10. Những HLV của TUF mùa 31 Conor McGregor và Michael Chandler cũng thích thú với ý tưởng sẽ so tài sớm.

Tuy nhiên, chủ tịch UFC Dana White xác nhận, trận đấu này sẽ diễn ra vào tháng 11 hoặc tháng 12 năm 2023. “Chúng tôi đang hướng tới một trận đấu lớn tại Quảng trường Madison vào tháng 11 và một trận đấu lớn khác vào tháng 12,” - ông nói.

,

新2appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2app登录网址、新2app备用网址、新2app最新网址、新2app手机网址、新2app管理网址、新2app会员网址。提供新2appAPP下载,新2appAPP包含新2app代理登录线路、新2app会员登录线路、新2app信用网开户、新2app现金网开户、新2app会员注册、新2app线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论