首页 快讯内容详情
六合彩开奖结果:Hậu Giang ra

六合彩开奖结果:Hậu Giang ra "tối hậu thư" xử lý nghiêm cán bộ có nồng độ cồn khi lái xe

分类:快讯

标签: # đánh đề là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 4/3, tin từ UBND tỉnh Hậu Giang cho biết, tỉnh đã ban hành chỉ thị về việc thực hiện nghiêm quy định không điều khiển phương tiện cơ giới tham gia giao thông khi đã uống rượu, bia nổi bật nhất là quy định xử lý nghiêm cán bộ vi phạm nồng độ cồn.

Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Đồng Văn Thanh yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (kể cả người làm việc theo chế độ hợp đồng lao động) và các cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang trên địa bàn, tuyệt đối không điều khiển phương tiện cơ giới tham gia giao thông khi đã uống rượu, bia và những đồ uống có cồn khác.

UBND Hậu Giang ban hành chỉ thị xử lý nghiêm cán bộ vi phạm nồng độ cồn, bất kể người đó là ai (Ảnh: Bảo Kỳ).

,

六合彩开奖结果www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。六合彩开奖结果开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。六合彩开奖结果是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。六合彩开奖结果是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Nếu vi phạm, ngoài xử phạt theo quy định của pháp luật, tùy mức độ vi phạm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động sẽ bị xem xét kỷ luật theo quy định hiện hành. Đồng thời, nghiêm cấm các hành vi can thiệp vào công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính của lực lượng làm nhiệm vụ.

Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang đề nghị Công an tỉnh chỉ đạo lực lượng CSGT tăng cường tuần tra, kiểm tra và xử lý nghiêm các vi phạm về nồng độ cồn của người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Trường hợp phát hiện người vi phạm là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thì báo cho cơ quan, đơn vị người này đang công tác để xử lý theo quy định.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, "phải chấp hành nghiêm phương châm xử lý công tâm, khách quan, không có ngoại lệ, bất kể người đó là ai".

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论