首页 社会内容详情
新2足球贴士网:Miền Bắc mưa lạnh trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

新2足球贴士网:Miền Bắc mưa lạnh trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

分类:社会

标签: # game bài tiến lên

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết đầu tuần tại Thủ đô Hà Nội sáng sớm có sương mù nhẹ bao phủ, trưa chiều giảm mây trời hửng nắng. 

Miền Bắc có thể đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 trong tiết trời rét

Do ảnh hưởng của gió Đông hoạt động, trong hai ngày 7 - 8/3, khu vực phía Đông Bắc Bộ của miền Bắc sẽ chuyển sang thời tiết đêm và sáng sớm có mưa phùn, mưa nhỏ và sương mù rải rác, độ ẩm trong không khí tăng cao. Trời rét về đêm và sáng.

,

新2足球贴士网www.9cx.net)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Riêng các tỉnh phía Tây Bắc Bộ trong hai ngày này, trời có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.

Nhận định xu thế thời tiết từ đêm 7 đến ngày 15/3, cơ quan khí tượng cho biết, áp cao lạnh lục địa tiếp tục di chuyển ra phía Đông, suy yếu và biến tính. Từ ngày 8 - 9/3 có khả năng được tăng cường yếu trở lại, sau đó dịch ra phía Đông và suy yếu nhanh. Khoảng 2-3 ngày cuối, áp cao lạnh lục địa có khả năng được tăng cường mạnh trở lại. Trên cao, nhánh phía Tây của áp cao cận nhiệt đới tiếp tục phát triển và hoạt động mạnh dần lên.

Dự báo thời tiết ngày và đêm mai, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ: Có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng, riêng sáng ngày 7/3 phía Đông Bắc Bộ có mưa phùn và sương mù rải rác. Đêm và sáng trời rét.

Khu vực từ Quảng Bình đến Phú Yên: Có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, riêng phía Nam đêm 5/3 có mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông.

Các khu vực khác: Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nơi nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论