首页 八卦内容详情
Diễn biến mới vụ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại man rợ

Diễn biến mới vụ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại man rợ

分类:八卦

标签: # Sòng bài Campuchia

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 26/2, HK01 đưa tin theo thông tin mới nhất, cha và chồng cũ của Thái Thiên Phượng (Abby Choi) bị cảnh sát buộc tội giết người. Mẹ chồng cũ Thái Thiên Phượng bị buộc tội cản trở công lý.

Theo dự kiến, vụ án mạng gây rúng động Hong Kong được đưa ra xét xử tại tòa sơ thẩm thành phố Cửu Long vào ngày 27/2.

Thái Thiên Phượng bị sát hại dã man.

Ngoài ra, tờ này cho biết thêm Chris - chồng hiện tại của Thái Thiên Phượng - hứa chăm sóc tốt tất cả 4 con gồm 2 con chung của anh và Thái Thiên Phượng và 2 con riêng của cô. Trong mắt Chris, Thái Thiên Phượng là phụ nữ tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Theo chia sẻ từ đồng nghiệp của Thái Thiên Phượng, Chris là người rộng lượng. Anh không để tâm đến quá khứ của vợ và luôn đối xử công bằng với 4 đứa trẻ. Thái Thiên Phượng cũng thường xuyên đưa 2 con riêng tới gia đình chồng hiện tại.

Hiện nay, mẹ Thái Thiên Phượng là người chịu trách nhiệm trông giữ những đứa trẻ. Bà đã trở lại Hong Kong để chăm lo cho 2 con của Thái Thiên Phượng và chồng cũ .

,

telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索不到包括telegram搜索不到、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Vụ án mạng với nạn nhân là Thái Thiên Phượng được coi là vụ án rùng rợn bậc nhất Hong Kong trong nhiều năm qua. Thi thể nữ người mẫu nổi tiếng Thái Thiên Phượng được tìm thấy tối 24/2. Trước đó, gia đình báo cáo về việc mất liên lạc với cô từ ngày 21/2 sau khi cô đi đón con gái.

Khi được tìm thấy, thi thể Thái Thiên Phượng đã bị phân thành nhiều mảnh, nấu chín tại ngôi nhà trong làng Longwei, Taipo. Một số bộ phận cơ thể chưa được cảnh sát tìm thấy.

Ngay sau đó, bố mẹ của chồng cũ Thái Thiên Phượng bị bắt giữ. Chồng cũ của cô được bắt sau đó khi đang có ý định đào tẩu.

Theo HK01


Á hậu Hòa bình bị ông Nawat truất ngôi tiếp tục thi hoa hậu

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论