首页 游戏内容详情
区块链百家乐平台(www.eth0808.vip):Ippon Again Tập 4: Với 3 chúng ta, chúng ta sẽ ổn thôi! Ngày phát hành & Spoiler

区块链百家乐平台(www.eth0808.vip):Ippon Again Tập 4: Với 3 chúng ta, chúng ta sẽ ổn thôi! Ngày phát hành & Spoiler

分类:游戏

标签: # game nft kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链百家乐平台www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,区块链百家乐平台游戏绝对公平,区块链百家乐平台结果绝对无法预测。

,

Tập 3 của Ippon Again khiến người hâm mộ phải lòng vì cố vấn. Quan trọng hơn, người xem thích cô ấy vì cô ấy có vẻ ngầu. Cô ấy cũng không có tư cách là một người chuyên nghiệp và dường như thực sự quan tâm đến học sinh. Michi cũng được khen ngợi vì thể hiện lòng trắc ẩn đối với học sinh. Cô ấy cũng hiểu biết về cách bạn bè của cô ấy làm việc. Ippon Again Tập 4 sẽ tiếp tục để xem Sanae sẽ biết cách tiếp tục đẩy Michi ra sao. Tập phim cũng sẽ chứng kiến ​​cách Towa vượt qua chứng rối loạn giao tiếp của mình. Vì vậy, không có bất kỳ tiết lộ nào nữa, đây là tất cả các chi tiết cho tập tiếp theo.

Dường như Anna đang dần len lỏi vào trái tim người xem. Hơn nữa, rõ ràng là cả giảng viên và sinh viên đều không thích Gondo. Người hâm mộ cũng hy vọng được thấy Erika và Towa đối đầu với nhau. Mặc dù nhiều khán giả không thích judo, Ippon Again vẫn chiếm được cảm tình của họ. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

Ippon Again Tập 4: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập bốn sẽ là “Với Ba Chúng Ta, Chúng Ta Sẽ Ổn.” Tập sắp tới sẽ chứng kiến ​​Shino-sensei tiếp tục được người hâm mộ yêu thích như thế nào. Là một giáo viên judo, cô ấy sẽ trở thành một nhân vật tuyệt vời sau này trong chương trình. Hơn nữa, tập trước kết thúc với người bạn thứ năm trong phần tín dụng kết thúc. Tập mới sẽ tiết lộ người bạn mới là ai. Nó cũng sẽ khám phá ra liệu cô ấy có phải là thành viên nhóm kendo, người tình cờ trở thành bạn của Anna hay không.

Hơn nữa, một cuộc đối đầu cuối cùng sẽ xảy ra giữa Erika và Towa. Ippon Again Tập 4 cũng sẽ chứng kiến ​​cách Towa tiếp tục khắc phục và vượt qua chứng rối loạn giao tiếp của mình. Sự phát triển nhân vật của cô ấy trong tập trước là một điểm nhấn chính. Giải đấu sắp tới cũng sẽ là tâm điểm chính của tập tiếp theo. Nhiều khả năng các cô gái sẽ thua trước đối thủ của mình. Tuy nhiên, họ có thể tin tưởng Towa sẽ dẹp bỏ sự kiêu ngạo của họ.

Tóm tắt tập trước!

Tập 3 của Ippon Again có tựa đề “Cô ấy thay đổi hoàn toàn tâm trạng.” Tập phim bắt đầu với cảnh Gondo-sensei rất nghiêm khắc với các cô gái và lấy đi điện thoại của họ. Anh nghi ngờ về kỷ luật của trường. Nagumo cũng chống lại bạn bè của mình bằng cách chạy bộ nhanh hơn họ. Theo cô, câu lạc bộ kiếm đạo không yếu bằng câu lạc bộ judo. Shino-sensei cũng can thiệp vào việc Gondo-sensei mắng mỏ học sinh. Các sinh viên nhanh chóng bị cô ấy mê hoặc.

Sau đó, Towa và những người bạn của cô ấy tụ tập tại một quán cà phê, nơi họ tình cờ gặp Erika, đàn chị của Towa. Tuy nhiên, Michi không thể đọc căn phòng và nhầm những lời nhận xét khó nghe của Erika là lời khen. Sau đó, Towa và Nagumo chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào trên tàu.

Ippon Again Tập 4: Ngày phát hành

Ippon Again Episode 4 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 1 năm 2023. Phim sẽ phát hành trên các kênh Nhật Bản như AT-X, Tokyo MX, TV Tokyo, KBS Kyoto và TVA. Khán giả quốc tế có thể phát trực tuyến tập phim trên HIDIVE. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục đọc The Anime Daily để biết thêm.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论