首页 体育内容详情
Bruno Fernandes sẵn sàng chơi ở mọi vị trí cho MU

Bruno Fernandes sẵn sàng chơi ở mọi vị trí cho MU

分类:体育

标签: # Tài Xỉu app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram营销包括telegram营销、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Bruno Fernandes khẳng định sẵn sàng chơi ở mọi vị trí cho Manchester United, kể cả là chạy cánh hay thậm chí là hậu vệ biên.

Bruno Fernandes sẵn sàng chơi ở mọi vị trí cho MU

Bruno Fernandes đã được yêu cầu chơi ở một số vai trò khác nhau cho Man United ở mùa giải này. Năng lực và sự đa năng giúp Fernandes tỏa sáng ở bất kỳ đâu trong đội hình của Man United. Tính trên mọi đấu trường, ngôi sao người Bồ đã có được 5 bàn thắng và 4 pha kiến tạo cho MU. Và Bruno khẳng định anh sẽ tiếp tục chiến đấu ở bất kỳ vị trí nào mà HLV Ten Hag yêu cầu.

“Tôi sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của huấn luyện viên. Chúng tôi tập luyện rất nhiều và tôi thích được thấy những cầu thủ khác làm việc trên sân cỏ. Như huấn luyện viên đã nói nhiều lần: nếu ai đó không làm những gì họ cần phải làm, chúng tôi cần phải tự chỉ huy nhau và hiểu rằng điều gì đang diễn ra không tốt. Điều đó rất có ích trong việc truyền tải thông điệp từ ghế dự bị đến sân.

Phải là các cầu thủ hiểu được điều gì đang diễn ra trên sân. Và với tôi, việc chơi được ở nhiều vị trí khác nhau và làm những điều khác nhau là điều quan trọng. HLV cũng sẵn sàng tin tưởng tôi đá tiền vệ cánh phải, tương tự như vai trò số 8, đá cánh trái hay bất cứ nơi đâu ông ấy mong muốn.

Tôi luôn biết ông ấy cần gì ở mình khi tập luyện trong tuần. Tôi sẵn sàng đá ở bất kỳ vị trí nào, từ hai biên cho đến số 8 hay kể cả là tiền đạo. Tôi biết ông ấy đòi hỏi gì và tôi biết ông ấy cần tôi chơi ở vị trí nào. Điều quan trọng là tôi cảm thấy tự tin nhất khi đá trong vai trò số 10 cũng như ở giữa sân. Tôi biết rằng vị trí trên sân của mình không quan trọng. Nếu tôi giúp được đội bóng ở một vị trí khác thì tôi sẵn sàng đảm nhiệm. Đó là mục tiêu của tôi”.

Với một đội hình sẵn sàng chiến đấu hết sức vì màu áo đỏ, Man United đã có sự thăng tiến vượt bậc trong thời gian gần đây. Đoàn quân của Ten Hag đang đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng và bỏ cách nhóm bám đuổi tới 6 điểm.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论