首页 社会内容详情
Tài xế taxi Lado Đà Lạt trả lại 190 triệu đồng nhặt được cho du khách

Tài xế taxi Lado Đà Lạt trả lại 190 triệu đồng nhặt được cho du khách

分类:社会

标签: # Diễn đàn cờ bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

幸运哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

, Tài xế Nguyễn Duy Phin trả lại tài sản cho du khách. Ảnh: Chu Quốc Hùng/TTXVN

Trước đó, sáng 17/1, chị Lưu Oanh cùng hai người bạn đón xe taxi của hãng Lado (thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đồng Thúy), do anh Nguyễn Duy Phin (sinh năm 1993, trú tại đường An Dương Vương, Phường 2, thành phố Đà Lạt) điều khiển. Cung đường di chuyển từ một địa điểm ở Phường 10, đến đường Trần Quang Khải, Phường 8 (đều thuộc thành phố Đà Lạt). Trong quá trình di chuyển, nhóm khách đã dừng lại tại hai địa điểm ở đường Bùi Thị Xuân và Nguyễn Công Trứ.

Về tới khách sạn trên đường Trần Quang Khải được một thời gian, chị Oanh sực nhớ tới bọc tiền 190 triệu đồng để trong túi áo khoác. Khi kiểm tra, chị phát hiện bọc tiền trên bị rơi từ lúc nào không hay. Chị Oanh hốt hoảng liên lạc với Tổng đài taxi Lado để trình báo về sự việc, đồng thời nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Cùng thời điểm này, tài xế Nguyễn Duy Phin đã trình báo Tổng đài taxi Lado về việc nhặt được bọc tiền trong xe. Theo anh Phin, sau khi trả khách tại khách sạn trên đường Trần Quang Khải, anh tiếp tục đi đón đoàn khách 7 người. Lúc mở ghế để cho khách vào băng ghế sau cùng ngồi, anh phát hiện một túi nylon, bên trong có 4 cọc tiền, mệnh giá 500.000 đồng. Do chưa xác định được tài sản trên là của nhóm khách nào, anh đã giữ bọc tiền và trình báo sự việc về Tổng đài đơn vị.

Tài xế của Hãng taxi Lado Đà Lạt đã nhiều lần trả lại tài sản nhặt được và được du khách biểu dương trên mạng xã hội. Trước đó ngày 24/10/2022, phóng viên TTXVN đã đưa tin UBND thành phố Đà Lạt tổ chức biểu dương chị Trần Thị Mỹ Trinh là tài xế của Hãng taxi Lado vì hành động đẹp. Vào ngày 13/9, vợ chồng ông Ang Khim Hwa (quốc tịch Malaysia) làm mất chiếc điện thoại chứa nhiều dữ liệu quan trọng. Ông Hwa đã nhờ chủ Khách sạn Hoàng Minh Châu, số 11, đường Bà Triệu (Đà Lạt) trích xuất camera để tìm nhưng không thấy.

Ngay trong đêm hôm đó, mặc dù trời đang mưa, chị Nguyễn Thị Mỹ Trinh là tài xế taxi đã chở 2 vợ chồng người khách này đã tìm tới, nhờ chủ khách sạn tìm vợ chồng ông Ang Khim Hwa để trả lại chiếc điện thoại bị rơi trên xe của mình.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论