首页 财经内容详情
足球博彩平台:4 điểm sáng của Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam năm 2022

足球博彩平台:4 điểm sáng của Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam năm 2022

分类:财经

标签: # xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球博彩平台www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Đảng ủy Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam (TKV): Chỉ đạo hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ

Tăng trưởng vượt bậc

Báo cáo của TKV cho thấy, năm 2022, dù bị tác động bởi nhiều yếu tố bất thường như xung đột Nga và Ukraine. Giá nguyên, nhiên, vật liệu đầu liên tục biến động theo chiều hướng tăng cao dẫn đến chi phí sản xuất tăng; Dịch bệnh đầu năm vẫn khó khăn; tài chính thế giới và trong nước có nhiều điều chỉnh…nhưng TKV đã nỗ lực vượt khó vươn lên để đạt được những thành tựu phi thường.

Theo đó, Tập đoàn đã hoàn thành toàn diện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 và được đánh giá là một năm thành công nhất từ trước tới nay, thể hiện trên các mặt công tác: (i) Sản xuất kinh doanh tăng trưởng, với doanh thu đạt cao nhất kể từ khi thành lập (ii) Lợi nhuận, nộp ngân sách Nhà nước vượt kế hoạch giao (iii) Cung cấp đủ và kịp thời than cho sản xuất điện và phân bón góp phần bình ổn giá cả thị trường trong khi giá than thế giới đang ở mức rất cao. Sản lượng than sạch sản xuất tăng thêm 3,3 triệu tấn so với kế hoạch. (iv) Đời sống vật chất và tinh thần của người lao động được cải thiện, nâng cao rõ rệt.

Cụ thể, doanh thu toàn Tập đoàn ước đạt 165,9 ngàn tỷ đồng, đạt 126% kế hoạch, và bằng 119% so với thực hiện năm 2021. Trong đó: Doanh thu than đạt 101,6 ngàn tỷ đồng đạt 135% kế hoạch, bằng 125% so với thực hiện năm 2021. Doanh thu khoáng sản: 24,7 ngàn tỷ đồng, đạt 116% kế hoạch, tăng 28% so với thực hiện năm 2021; Sản xuất, bán điện: 10,2 ngàn tỷ đồng, đạt 91% kế hoạch và bằng 80% so với thực hiện năm 2021; Sản xuất cơ khí: 3,5 ngàn tỷ đồng, đạt 127% kế hoạch và bằng 113% so với thực hiện năm 2021; Sản xuất, cung ứng Vật liệu nổ công nghiệp: 6,8 ngàn tỷ đồng, đạt 126% kế hoạch và bằng 116% so với thực hiện năm 2021; Sản xuất kinh doanh khác 18,97 ngàn tỷ đồng đạt 117% kế hoạch, bằng 112% so với thực hiện năm 2021.

Nộp ngân sách Nhà nước ước đạt 21,35 ngàn tỷ đồng, tăng 3,45 ngàn tỷ đồng so với kế hoạch. Lợi nhuận toàn Tập đoàn ước đạt 8,1 ngàn tỷ đồng tăng 2,7 lần so với kế hoạch, tương đương tăng gần 5 ngàn tỷ đồng.

Tổng tài sản năm 2022 cuảTKV là 123,5 ngàn tỷ đồng, tăng 3% so với đầu năm; Vốn chủ sở hữu thời điểm 31/12/2022 dự kiến đạt 38,74 ngàn tỷ đồng, (Vốn điều lệ được phê duyệt là 35 ngàn tỷ đồng), hệ số bảo toàn vốn là 1,05 lần. Ngoài ra TKV còn nộp về nhà nước hơn 2.900 đồng tỷ lợi nhuận còn lại. Như vậy TKV đã bảo toàn và phát triển được vốn nhà nước giao.

Năng suất lao động tổng hợp toàn Tập đoàn tính theo tổng doanh thu (chưa bao gồm chi phí tiền lương) đạt 250,3 triệu đồng/người/năm, bằng 126,2% kế hoạch và bằng 115% thực hiện năm 2021.

Tiền lương bình quân toàn Tập đoàn ước đạt 16,5 triệu đồng/người/tháng, bằng 121,5% kế hoạch và bằng 113,5% thực hiện năm 2021.

Ngành than- khoáng sản đã có sự tăng trưởng vượt bậc năm 2023

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đặng Thanh Hải - Tổng giám đốc TKV cho biết, có 3 kinh nghiệm cơ bản để đạt được những thành công vượt bậc nêu trên là nhờ sự triển khai quyết liệt - bài bản - khoa học các chủ trương của Đảng, chỉ đạo của Chính phủ, UBQLV NN tại doanh nghiệp và các Bộ, ngành. Cụ thể hoá các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các mục tiêu, nhiệm vụ của Tập đoàn, từng đơn vị thành các chương trình, nhiệm vụ công tác đồng bộ; tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện dứt điểm, hiệu quả, tổng kết rút kinh nghiệm kịp thời; Sự động viên kịp thời, thể hiện niềm tin của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với ngành than; Sự quản lý tốt trong hệ thống, sức mạnh “Kỷ luật và Đồng tâm” của tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của Tập đoàn.

,

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Sẵn sàng cho mục tiêu mới

Trên cơ sở những thành tựu của năm 2022, Tập đoàn TKV đã đề ra các giải pháp toàn diện, đồng bộ nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2023 với tinh thần “khó khăn gấp đôi, nỗ lực gấp ba” và “siết chặt tay nhau”.

TKV phấn đấu đạt doanh thu 168,8 ngàn tỷ đồng, tăng 2% so với năm 2022. Trong đó, sản xuất than: 105,64 ngàn tỷ đồng; khoáng sản: 23,61 ngàn tỷ đồng (sản phẩm Alumin: 11,14 ngàn tỷ đồng); điện lực: 11,48 ngàn tỷ đồng; cơ khí: 3,04 ngàn tỷ đồng; vật liệu nổ công nghiệp: 7,64 ngàn tỷ đồng; sản xuất kinh doanh khác: 17,39 ngàn tỷ đồng.

Giá trị đầu tư xây dựng cơ bản toàn Tập đoàn khoảng 9.006 tỷ đồng. Nộp ngân sách 20,3 ngàn tỷ đồng. Lợi nhuận toàn Tập đoàn đạt khoảng 5 ngàn tỷ đồng.

Để đạt được mục tiêu, chỉ tiêu trên, TKV sẽ triển khai các giải pháp từng đơn vị để thực hiện sản xuất kinh doanh ổn định, đảm bảo cung cấp đủ than cho các đối tác bạn hàng theo hợp đồng dài hạn đã ký kết, bảo toàn và phát triển vốn nhà nước tại doanh nghiệp; đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động; tăng trưởng hợp lý.

Tiếp tục đổi mới, tiếp tục sáng tạo, áp dụng công nghệ mới tiên tiến hiện đại, khai thác tối đa chuỗi giá trị gia tăng trên nền sản xuất than - khoáng sản nhằm tăng thời gian làm việc hữu ích của người lao động, tăng năng lực cạnh tranh, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất, an toàn môi trường, cải thiện điều kiện làm việc và phúc lợi cho người lao động.

Đẩy mạnh công tác xây dựng cơ sở dữ liệu lớn, nâng cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và viễn thông. Thực hiện đề án chuyển đổi số và liên thông cơ sở dữ liệu trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý điều hành.

Thúc đẩy công tác đầu tư chuẩn bị tài nguyên sẵn sàng cho các dự án kết thúc giai đoạn xây dựng cơ bản. Xây dựng tiến độ thực hiện các phương án xuống sâu các mỏ hầm lò để duy trì sản lượng khai thác than theo kế hoạch.

Chủ động linh hoạt trong công tác sản xuất và tiêu thụ than theo mô hình “Sản xuất và Thương mại than” với phương châm vừa xuất khẩu than vừa nhập khẩu than theo hướng sản xuất tối đa các loại than chất lượng cao. Khai thác tối đa lợi thế của Tập đoàn trong việc pha trộn than nhập khẩu và than sản xuất trong nước để cung cấp cho các hộ tiêu thụ.

Đối với lĩnh vực cơ khí và sản xuất kinh doanh khác: Bám sát kế hoạch của Tập đoàn giao chủ động phát triển thị trường ngoài ngành, nhất là lĩnh vực cơ khí.

,

皇冠最新登陆网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论