首页 快讯内容详情
Allbet代理:TP.HCM hợp nhất cổng dịch vụ công, có năng lực xử lý 17 triệu hồ sơ/năm

Allbet代理:TP.HCM hợp nhất cổng dịch vụ công, có năng lực xử lý 17 triệu hồ sơ/năm

分类:快讯

标签: # kiếm tiền online tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Chiều 29.10, UBND TP.HCM chính thức ra mắt hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tại địa chỉ dichvucong.hochiminhcity.gov.vn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Ông Lâm Đình Thắng, Giám đốc Sở TT-TT TP.HCM cho biết cải cách thủ tục hành chính công được thành phố quan tâm trong nhiều năm qua, trong đó tập trung ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số. Dù vậy, hệ thống hiện hữu của thành phố bộc lộ nhiều hạn chế theo thời gian, chưa đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của giai đoạn mới. Các phần mềm, cổng dịch vụ công trên địa bàn còn rời rạc, thủ công, chưa có sự thống nhất.

Giám đốc Sở TT-TT TP.HCM Lâm Đình Thắng thông tin về các tính năng mới của hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính

ttbc tp.hcm

Những hạn chế trên sẽ được hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính khắc phục bởi các phần mềm, cổng dịch vụ công hiện hữu được hợp nhất, đặc biệt là dữ liệu của các cơ quan, đơn vị được sử dụng thống nhất.

Ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM nhấn mạnh kết quả của công tác hành chính phải được đo lường bằng sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp. Với quy mô dân số khoảng 10 triệu người thường xuyên sinh sống và làm việc, khối lượng công việc của các cấp chính quyền ngày càng gia tăng, đòi hỏi thành phố phải đẩy nhanh tiến độ.

,

Allbet代理www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trong bối cảnh đó, nếu áp dụng cách xử lý công việc truyền thống, bộ máy có nỗ lực hết công suất cũng chưa đáp ứng được nhu cầu. Do vậy, hiện đại hóa nền hành chính là yêu cầu đề ra cho địa phương.

Sắp cung cấp thêm 452 dịch vụ công trực tuyến

Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của TP.HCM được xây dựng trên cơ sở hợp nhất các cổng dịch vụ công của quận, huyện, sở, ngành; có năng lực xử lý 17 triệu hồ sơ/năm, phục vụ khoảng 2.200 cán bộ và khoảng 9 triệu người sử dụng.

Khi sử dụng hệ thống này, người dân và doanh nghiệp được cấp một tài khoản để thực hiện các thủ tục hành chính, thanh toán và theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ trên môi trường mạng. Hệ thống cung cấp các biểu mẫu, thủ tục và hướng dẫn cách thực hiện, thay cho các loại giấy tờ như hiện tại.

Các đại biểu thực hiện nghi thức ra mắt hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính TP.HCM

ttbc tp.hcm

Một ưu điểm khác là hệ thống này tích hợp, liên thông với Cổng dịch vụ công quốc gia và các hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính cấp bộ, ngành để giải quyết thủ tục liên tục, thống nhất, đồng bộ và thuận lợi.

Sở TT-TT TP.HCM cho biết từ nay đến hết năm 2022, hệ thống sẽ thiết lập 100% thủ tục hành chính đã được phê duyệt để cán bộ, công chức tiếp nhận và xử lý hồ sơ. Đồng thời, cung cấp 452 dịch vụ công trực tuyến theo Đề án 06/2021 của Thủ tướng và các thủ tục đủ điều kiện đã được UBND TP.HCM phê duyệt. Trong năm 2023, TP.HCM tiếp tục hoàn thiện các tính năng, tiện ích cần thiết nhằm đảm bảo vận hành ổn định và thuận tiện nhất cho người dân.

,

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

发布评论