首页 快讯内容详情
Vụ sập bờ tường 5 người chết ở Bình Định: Xin xuất viện về tiễn biệt vợ, chồng

Vụ sập bờ tường 5 người chết ở Bình Định: Xin xuất viện về tiễn biệt vợ, chồng

分类:快讯

标签: # Game cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育官网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠体育官网代理APP下载、皇冠体育官网会员APP下载、皇冠体育官网线路APP下载、皇冠体育官网登录APP下载的皇冠体育官网平台。皇冠体育官网APP上最新登录线路、新2皇冠体育官网更新最快。皇冠体育官网APP开放皇冠体育官网会员注册、皇冠体育官网代理开户等业务。

Sáng 16.9, khi Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Hồ Quốc Dũng đến giường bệnh để thăm hỏi, động viên, chị Nguyễn Thị Hoan (37 tuổi, ở thôn Tuân Lễ, xã Phước Hiệp, H.Tuy Phước, Bình Định) nạn nhân trong vụ sập bờ tường. Chị Hoan nghẹn ngào, xin được về nhà để nhìn mặt chồng lần cuối.

Vụ sập tường 5 người chết ở Bình Định: Thi công không theo đúng thiết kế?

Lãnh đạo tỉnh Bình Định vào bệnh viện thăm chị Nguyễn Thị Hoan

Hoàng trọng

Chị Hoan cùng chồng là anh Phạm Đức Tài (39 tuổi) tham gia thi công công trình xây dựng nhà xưởng tại Công ty TNHH Savvy Seafood Việt Nam ở Khu công nghiệp Nhơn Hòa vào ngày 15.9. Sau khi xảy ra vụ sập bờ tường trong lúc thi công, vợ chồng chị được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. Anh Tài đã ra đi mãi mãi vào tối 15.9 do chấn thương quá nặng, còn chị Hoan tiếp tục nhập viện để điều trị.

Đến sáng 16.9, chị Hoan được đưa đến Khoa Ngoại chấn thương - bỏng để tiếp tục điều trị trong tình trạng tay trái bị gãy và nhiều vết thương khác trên người. Các bác sĩ xác định chị Hoan cần chăm sóc để sức khỏe ổn định mới tiến hành phẫu thuật.

Chị Hoan bị gãy tay trái, nằm điều trị tại bệnh viện

hoàng trọng

Vợ chồng chị Hoan có 2 con, một cháu lớp 8, một cháu lớp 10, kinh tế gia đình khó khăn. Anh Tài làm thợ xây, dẫn theo vợ phụ hồ để kiếm tiền nuôi con ăn học.

“Nghe tin chồng mất, Hoan không ngồi dậy được nhưng cứ đòi về để nhìn mặt chồng lần cuối, lo đám tang cho chồng. Nghe tin 2 con ở nhà khóc ngất, hỏi thăm mẹ liên tục nên Hoan còn bất an hơn. Nhưng nếu về nhà trong tình trạng sức khỏe không ổn định, bị chấn thương vậy thì lỡ ra có chuyện gì ai tránh cho kịp”, chị gái của chị Hoan nói.

Theo bác sĩ CK2 Trương Kim Hùng, Trưởng khoa Ngoại chấn thương - bỏng, sau khi chị Hoan có yêu cầu xin về nhà nhìn mặt chồng lần cuối, bệnh viện đã tiến hành kiểm tra thêm lần nữa sức khỏe của bệnh nhân. Kết quả chụp CT xác định chị Hoan bị chấn thương ở vùng đầu.

“Chúng tôi đã giải thích cho chị Hoan và người nhà về chấn thương ở vùng đầu, khuyên bệnh nhân nên nằm ở bệnh viện để theo dõi, điều trị và dự kiến sẽ phẫu thuật vào thứ hai tuần tới”, bác sĩ Trương Kim Hùng cho biết.

Chị gái không cầm được nước mắt khi kể về hoàn cảnh vợ chồng chị Hoan

,

皇冠最新网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠最新网址平台。

,

hoàng trọng

Trong khi đó, vợ chồng anh Nguyễn Thanh Quan (41 tuổi), chị Nguyễn Thị Thanh Ái (34 tuổi, ở thôn Lộc Trung, xã Phước Sơn, H.Tuy Phước) cũng rơi vào cảnh chia lìa sau vụ sập bờ tường tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa.

Vợ chồng anh Quan có 2 con, trong đó con lớn học lớp 10, con nhỏ mới học mầm non. Anh Quan làm thợ xây, dẫn theo chị Ái đi phụ hồ kiếm tiền nuôi con.

Anh Quan nằm điều trị tại bệnh viện tối 15.9

hoàng trọng

Chiều 15.9, anh Quan đứng trên giàn giáo để tô tường, còn chị Ái phụ hồ bên dưới. Khi bờ tường ngã, 2 vợ chồng bị đè bên dưới, được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, trong đêm 15.9, chị Ái không qua khỏi do vết thương quá nặng, còn anh Quan bị gãy tay và nhiều vết thương khác.

Đến sáng 16.9, anh Quan xin các bác sĩ về nhà để lo đám tang cho vợ.

Theo ông Nguyễn Văn Quí, Phó trưởng phòng LĐ-TB-XH H.Tuy Phước, huyện này có 3 nạn nhân tử vong và 4 người bị thương trong vụ sập bờ tường ở Khu công nghiệp Nhơn Hòa. Hầu hết các nạn nhân đều là lao động chính trong gia đình nhưng không có việc làm ổn định, kinh tế khó khăn.

UBND H.Tuy Phước đã đến nhà thăm hỏi, động viên trao hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân tử vong 5 triệu đồng, mỗi nạn nhân bị thương 3 triệu đồng. Chính quyền xã Phước Hiệp và Phước Sơn cũng hỗ trợ với mức tương tự cho các nạn nhân và gia đình nói trên.

Hiện trường vụ sập bờ tường tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa

hoàng trọng

Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 15.9, tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa xảy ra vụ sập bờ tường đang thi công dẫn đến 5 người chết và 6 người bị thương. Sáng 16.9, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Hồ Quốc Dũng đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các nạn nhân và yêu cầu Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định tập trung chăm lo, điều trị cho các nạn nhân này chu đáo.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论